Sycamore Bình Dương hưởng lợi từ vị thế cũng như sức hút FDI của tỉnh

Thị trường bất động sản hiện khá bình lặng, tuy nhiên, với tiềm năng và lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự phát triển năng động , tại Bình Dương với dự án sycamore, khu vực này được đánh giá là có nhiều điểm tích cực cho các nhà đầu tư

Nhiều tiềm năng phát triển

 • Từ một tỉnh thuần nông nghiệp trước đây , Bình Dương ngày nay là tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu cả nước. Cơ sở hạ tầng của tỉnh được phát triển đồng bộ hiện đại, tạo cơ sở cho thu hút FDI và phát triển đô thị.
 • Bình Dương là một trong số ít địa phương ở Việt Nam phát triển thành công mô hình đô thị công nghiệp – dịch vụ và hướng tới xây dựng đô thị thông minh.
 • Nhằm tập trung đầu tư vào tiềm năng phát triển công nghiệp và đô thị phía Nam để tạo thành động lực tăng trưởng , Bình Dương tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại . .
 • Các tuyến đường xung quanh được phát triển đồng bộ đến và kết nối hệ thống khu công nghiệp với cảng biển và sân bay quốc tế như: Dự án mở rộng Quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước. – Đường Tân Vạn – Bàu Bàng, đường DT743, DT746, đường Tân Uyên – Phú Giáo Bàu Bàng… Từ đó tạo dựng hạ tầng đồng bộ, tạo lợi thế cạnh tranh cho tỉnh.
 • Hiện Bình Dương đứng thứ hai về thu hút vốn nước ngoài, sau TP.HCM. Bình Dương hiện có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư với hơn 4.200 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký 40,3 tỷ USD.
 • Theo Bộ Xây dựng, Bình Dương được ví như “thủ đô công nghiệp” của cả nước. Hiện Bình Dương có 29 khu công nghiệp với diện tích 12.600 ha; tỷ lệ lấp đầy 91%. Toàn tỉnh có gần 2 triệu và chuyên gia từ nhiều tỉnh, thành trong và ngoài nước nên nhu cầu rất lớn.
 • Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người lao động, UBND tỉnh đã công bố Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2030. Đến năm 2023, diện tích dân cư bình quân bình quân một người dân cấp tỉnh đạt 31 m2/người; Tỷ lệ đô thị hóa toàn tỉnh là 84%.
 • Ngoài ra, trong giai đoạn mới, tỉnh BÌnh Dương tiếp tục phát triển theo mô hình đổi mới sáng tạo dựa trên về việc mở rộng không gian phát triển của các nhà công nghiệp đô thị hiện có và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, quản lý, xã hội, góp phần tạo dựng hệ sinh thái mới phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; Cùng với đó, thúc đẩy đổi mới và ứng dụng toàn diện trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội, tập trung vào việc cải thiện thành phố thông minh.

Tiếp tục thu hút đầu tư

 • Với vị trí địa lý thuận lợi, là một trong những thành phố có nhiều khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ năng động, tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh, Thành phố Dĩ An luôn là lựa chọn đầu tư bất động sản hàng đầu của các doanh nghiệp.
 • Mới đây nhất, Capital Land vừa tổ chức lễ khởi công dự án sycamore bình dương. Tọa lạc tại vị trí kim cương quý giá , Sycamore hội tụ tất cả những tiện ích cao cấp nhất của một dự án bất động sản. Nơi đây sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho một cuộc sống xứng tầm trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 • Tổ hợp chung cư Sycamore được bao quanh bởi vẻ đẹp lộng lẫy của thảm thực vật tươi mát, cũng như tiện nghi hoàn hảo của hệ thống trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng. Dự án Sycamore Capitaland được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực Bình Dương.
 • Sản phẩm Sycamore Capitaland có thiết kế đặc biệt và được chủ đầu tư trang bị nội thất có thương hiệu trên thị trường cũng như các trang thiết bị như hồ bơi nước nóng, khu ăn uống, sân chơi cho trẻ em… Tin rằng, nhờ tiềm năng và lợi ích thông qua sự quan tâm của các cấp, các ngành và địa phương, trong thời gian tới, Sycamore Bình Dương sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của các nhà đầu tư bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN SYCAMORE CAPITALAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN