Tâm điểm vàng của bất động sản phía Nam – dự án sycamore bình dương

Cư dân của các thành phố lớn có xu hướng ngày càng tăng định cư ở các khu vực lân cận với các dự án điển hình như sycamore để tận hưởng không gian sống trong lành đồng thời được hưởng mọi tiện ích.

Xu hướng di chuyển này thậm chí còn mạnh mẽ hơn ở những nơi có kết nối tốt với trung tâm thành phố; Trong số đó, thành phố mới Bình Dương, một đô thị vệ tinh phía Nam đất nước, đang trở thành tâm điểm của làn sóng di cư.

Thành phố Mới Bình Dương – Đô thị trẻ đang tăng tốc để trở nên “đáng sống”

 • Bình Dương có lợi thế là cửa ngõ vào thành phố. Hồ Chí Minh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là điểm sáng kinh tế trong hơn hai thập kỷ qua.

 • Năm 2023, Bình Dương ghi nhận 1,5 tỷ vốn FDI, đứng thứ hai cả nước chỉ sau TP. HCM và thu nhập bình quân đầu người ở đây đạt 8,076 triệu đồng/tháng, vượt xa Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Một điểm mạnh khác của tỉnh là cuộc sống trong lành, với mật độ phủ xanh toàn tỉnh đạt 17,4 m2/người, trong khi Hồ Chí Minh chỉ đạt 2 m2/người.
 • Thành phố mới Bình Dương là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính của Bình Dương, là cửa ngõ kết nối các tỉnh lân cận trong khu vực.
 • Dự án được phát triển theo mô hình TOD (Transport Oriented Development) – đô thị tích hợp làm trung tâm giao thông công cộng – và là nơi giao nhau của nhiều trục đường huyết mạch, cũng như cũng như 02 tuyến tàu điện ngầm trong tương lai gần.

 • Thành phố Mới được quy hoạch để xây dựng nhiều công trình như: Trung tâm hành chính; khu cho thuê văn phòng, nhà hàng – khách sạn cao cấp; Trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học; Các khu dịch vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ nước, nhà trẻ, bệnh viện; Trung tâm tài chính, ngân hàng…
 • Những năm qua, giới chức Bình Dương luôn nỗ lực để xây dựng Thành phố Mới Bình Dương là trung tâm kinh tế – hành chính mới với những điểm nhấn văn hoá – xã hội năng động, thời thượng và là nơi “đáng sống” với những quyết sách, hướng đi đúng đắn nhằm đem lại hiệu quả thiết thực.

SYCAMORE – Tâm điểm “đáng sống” với tiện ích đa lớp và mảng xanh đa tầng

 • Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ, sycamore – Dự án của chủ đầu tư Capital Development (CLD) dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương được coi là điểm đến cho tương lai cư dân.

 • Hội tụ tất cả yếu tố cư trú trong mơ “cần và đủ”, sycamore có vị trí đắc địa trên Đại lộ Hùng Vương và là dự án duy nhất bên cạnh lá phổi xanh của Công viên Trung tâm rộng 700.000m2. Gần đây, sycamore đã gây chú ý trên thị trường bất động sản phía Nam với việc ra mắt dự án phát triển cao tầng khép kín đầu tiên mang tên The Orchard.
 • Đúng với tinh thần của dự án , The Orchard mang đến cho người dân cơ hội trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp và hấp dẫn.

 • Đây là những khu vườn cảm quan Sensory Gardens với hệ thực vật đa dạng giữa các dãy nhà; Đảo cảnh quan The Pier với dòng nước dịu nhẹ đánh thức năng lượng cần thiết để bắt đầu một ngày mới; Công viên giải trí The Island nơi ghi dấu những giây phút khám phá của trẻ em và dành thời gian sức khỏe cho mọi người…

Ngay từ khi ra mắt The Orchard, sycamore bình dương đã khẳng định vị thế là dự án bất động sản trong việc tạo dựng tiêu chuẩn lối sống xanh , nơi ở được để sống trong một thành phố đáng ở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN SYCAMORE CAPITALAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN