Thị trường bất động sản Bình Dương vẫn còn nhiều tiềm năng và lợi thế

Thị trường bất động sản hiện khá trầm lắng, tuy nhiên, với tiềm năng và lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự phát triển năng động , tại Bình Dương, lĩnh vực này vẫn được đánh giá là có nhiều điểm tích cực cho các nhà đầu tư với dự án sycamore đang là tâm điểm thu hút đầu tư.

Nhiều tiềm năng phát triển

 • Từ một tỉnh thuần nông trước đây, Bình Dương ngày nay là tỉnh phát triển công nghiệp đầu tiên trong cả nước.
  Cơ sở hạ tầng của tỉnh được phát triển đồng bộ hiện đại, tạo cơ sở thu hút FDI và phát triển đô thị.

 • Bình Dương là một trong những địa phương hiếm hoi ở Việt Nam phát triển thành công mô hình đô thị công nghiệp-dịch vụ và hướng tới xây dựng đô thị thông minh.
 • Với định hướng tập trung đầu tư vào tiềm năng phát triển công nghiệp và đô thị ở phía Nam để tạo thành động lực tăng trưởng , Bình Dương tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại để phát triển các khu, cụm công nghiệp.
 • Các tuyến đường lớn xung quanh được phát triển đồng bộ nhằm thúc đẩy và gắn kết hệ thống các khu công nghiệp với nhau và với cảng biển, sân bay quốc tế, như: Các dự án mở rộng Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, đường ĐT743, ĐT746, đường Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng… Từ đó kiến tạo nên hạ tầng đồng bộ, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho tỉnh.

 • Hiện Bình Dương đứng thứ hai về thu hút vốn nước ngoài, sau TP.HCM. Bình Dương hiện có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư với hơn 4.200 dự án còn hiệu lực , với tổng vốn đăng ký 40,3 tỷ USD.
 • Theo Bộ Xây dựng, Bình Dương được ví như “thủ phủ công nghiệp” của cả nước. Hiện Bình Dương có 29 khu công nghiệp, với diện tích 12.600 ha; tỷ lệ lấp đầy 91%. Toàn tỉnh có gần 2 triệu người lao động và chuyên gia đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong và ngoài nước nên nhu cầu về là rất lớn.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người lao động, UBND tỉnh đã công bố Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2030.Đến năm 2023, diện tích dân cư bình quân bình quân đầu người trên địa bàn tỉnh đạt 31 m2/người.
 • Đặc biệt, vừa qua thành phố thông minh – Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương đã được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới vinh danh giải thưởng cao nhất của năm 2023 – Cộng đồng có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu Top 1 ICF 2023.

Tiếp tục thu hút đầu tư

 • Với vị trí địa lý thuận lợi, là một trong những thành phố có nhiều khu công nghiệp, khu thương mại, dịch vụ năng động, tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh, Thành phố mới Bình Dương luôn là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các công ty bất động sản .
 • Sycamore Bình Dương nằm ở trung tâm thành phố mới Bình Dương. nằm ngay mặt tiền đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố mới, Tỉnh Bình Dương, khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ , kết nối liên vùng hoàn hảo, được thiết kế ngay từ đầu để trở thành đô thị vệ tinh hoàn hảo theo hướng “đa cực”, nằm ở cấp độ của lõi “hạt nhân” trung tâm Khu hành chính hiện hữu tỉnh Bình Dương

 • Dự án Sycamore Bình Dương có lợi thế về kết nối đường xá, tiện ích xung quanh và hệ sinh thái được quy hoạch bài bản.
 • Ngay cạnh trung tâm hành chính tỉnh , từ nơi bạn có thể kết nối nhanh chóng đến tất cả các khu vực bạn có thể di chuyển nhanh chóng tại TP.HCM chỉ trong khoảng 40 phút từ sycamore capitaland. Đây được coi là vị trí đắc địa khi được trang bị đầy đủ hệ thống giao thông khu vực hoàn hảo và các tiện ích ngoại khu hiện hữu.
 • Tin rằng, với những tiềm năng và lợi thế mang lại cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương, trong thời gian tới Bình Dương tiếp tục là điểm lựa chọn của các nhà đầu tư bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN SYCAMORE CAPITALAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN