Tiềm năng hạ tầng Dự án Sycamore Capitaland

Cơ hội đầu tư tại Sycamore là được đánh giá là không nên bỏ qua khi mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí vô cùng đắc địa và thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng của địa phương.

Sự phát triển đồng bộ

Thành phố mới Bình Dương có vị trí chiến lược, kết nối giao thông thuận lợi, gắn liền với các khu công nghiệp, khu đô thị văn minh, hiện đại, dịch vụ tiện ích, đã và đang là điểm đến lý tưởng, giàu tiềm năng phát triển của các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn trên thế giới.

Hiện tại, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) đã kết nối với hơn 300 trung tâm thương mại thế giới từ hơn 100 quốc gia, đồng thời phát triển các khu phức hợp bất động sản mang thương hiệu mạnh. Dư án trọng điểm WTC BDNC là cửa ngõ giao thương quốc tế, thúc đẩy thương mại – dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, trung tâm logistics thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên của Việt Nam sẽ được xây dựng tại thành phố mới với các quy định hải quan mới. Đây sẽ là nền tảng công nghệ kết nối Nhà nước và doanh nghiệp, đồng thời là cụm tiện ích logistics cho thương mại điện tử.

Trong thành phố mới Bình Dương, một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp về công nghệ đang được hình thành để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phát triển, thương mại hóa và khởi nghiệp. Ở đó có Viện Nghiên cứu và Phát triển khoa học – công nghệ Becamex, hệ thống Techlabs, Falabs, Trung tâm sản xuất thông minh, Vườn ươm doanh nghiệp Becamex, Trung tâm sản xuất thực nghiệm và Block71 Sài Gòn…

Với quy mô chiếm 1/4 diện tích Khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bình Dương (4.200 ha), thành phố mới phục vụ nhu cầu cư trú của gần một triệu cư dân với nhiều loại hình nhà ở thuộc các phân khúc khác nhau, cũng như nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích và cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao.

Công viên trung tâm thành phố mới rộng 75 ha là khu dự trữ sinh quyển xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có đầy đủ các tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao như Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, trường Tiểu học – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm, trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, trường Đại học Quốc tế Miền Đông… Đặc biệt, hệ thống xe buýt công cộng Becamex Tokyu đã và đang được vận hành hiệu quả trên toàn thành phố và các khu vực lân cận. Các trung tâm mua sắm như Sora Gardens SC, Aeon, khu ẩm thực Hiraki, Highland Coffee… đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Dự án Sycamore CapitalandĐiểm đến an cư, đầu tư lý tưởng

Mới đây nhất, Tập đoàn Capitaland Development (Việt Nam) đã khởi công dự án Sycamore Bình Dương tại thành phố mới Bình Dương. Sycamore là dự án nhà ở quy mô lớn (18,9 ha) đầu tiên của Capitaland tại Việt Nam, với gần 3.500 căn hộ, đáp ứng nhu cầu khoảng 13.000 cư dân. Tổng giá trị phát triển dự án khoảng 18.000 tỷ đồng.

THE-ORCHARD-Sycamore
THE-ORCHARD-Sycamore

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Development (Việt Nam), cho biết: “Dự án Sycamore là minh chứng cho niềm tin của chúng tôi vào thị trường Bình Dương, một địa phương có vị trí chiến lược với môi trường kinh doanh thuận lợi, cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Bình Dương là một trong những địa phương phát triển năng động, thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư trưc tiếp từ nước ngoài. Dự án được triển khai tại vị trí chiến lược của thành phố mới Bình Dương, là khu vực trung tâm của thành phố hiện đại và thông minh”.

Dự án Sycamore Capitaland không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Với hạ tầng giao thông mạnh mẽ, tiện ích đa dạng cả nội khu và ngoại khu, cùng tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư và tiện nghi lối sống. Khả năng cho thuê và lợi nhuận ổn định cũng là điểm mạnh hấp dẫn các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN